Bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh

Sau thời kỳ vượt cạn đầy khó khăn, không ít chị em phụ nữ thường hay than phiền vì vóc dáng của mình không còn thon gọn như trước nữa. Một số bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh sẽ giúp bạn. Không quá cầu kỳ và tốn kém, chỉ cần dành 15 phút mỗi ngày với những bài tập thích hợp, bạn có thể yên tâm hơn về vẻ bề ngoài của mình.

Bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh

Đối với những bà mẹ sinh mổ, họ thường có tâm lý không biết có nên tập thể dục sớm để lấy lại vóc dáng hay không. Lamdepsausinh.net sẽ gỡ rối giúp bạn. Vì sinh mổ là một phẫu thuật lớn, nên bạn không nên bắt ép bản thân mình tập thể dục ngay khi sinh, hãy bắt đầu bằng những động tác nhẹ nhàng với khung xương chậu, một khi đã cảm thấy thoải mái hơn, bước kế tiếp là luyện tập với phần cơ bụng dưới. Việc vận động nhẹ nhàng của các bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh không những giúp cho vết thương mau lành mà còn có tác động rất tốt đến vóc dáng của bạn đấy nhé!
Bài tập bụng dưới: nằm ngửa trên sàn và cong gối lên, thở ra và thắt cơ hông lại, hít vào và giãn cơ hông, hóp bụng nhẹ nhẹ, cố gắng giữ ép bụng trong 10 giây mà không nín thở. Để bài tập này phát huy tác dụng, các bà mẹ nên giữ tư thế thẳng thẳng, các mô xung quanh vết sẹo sẽ mau lành và khép kín vết thương nhanh hơn. Tuyệt đối không nên khom lưng quá nhiều, vì như thế sẽ làm vết thương sau mổ khó lành và bụng sẽ to hơn.

Bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh với động tác cho bụng

Bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh với động tác cho bụng

Với các bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh, bạn không nên quá vội vã, tùy vào cơ địa mỗi người và sức khỏe của bản thân, có thể tăng tốc độ luyện tập nhanh hơn cho phù hợp. Có thể bắt đầu bằng cách đi bộ 5 phút mỗi ngày, sau đó có thể đi lâu hơn một chút, rồi tới chạy bộ, đi xe đạp, bơi lội…

Bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh với chạy bộ

Bài tập thể dục giúp làm đẹp sau khi sinh với chạy bộ

Lamdepsausinh.net  sẽ luôn cập nhật những động tác và bài tập thể dục mới mẻ hơn cho các bạn muốn có những bài tập thể dục sau khi sinh  đa dạng và phù hợp hơn với mỗi người. Kính chúc các bà mẹ sớm lấy lại được vóc dáng như thời son trẻ!

Các bài viết về Làm đẹp sau sinh khác

share block share block